GIỚI THIỆU VỀ NAMTECH

GIỚI THIỆU VỀ NAMTECH

GIỚI THIỆU VỀ NAMTECH

GIỚI THIỆU VỀ NAMTECH

GIỚI THIỆU VỀ NAMTECH
GIỚI THIỆU VỀ NAMTECH

Giới thiệu về Namtech

  TỰ GIỚI THIỆU


- Namtech là nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ viễn thông chuyên nghiệp, là nơi để khách hàng tham khảo trước khi quyết định mua thiết bị viễn Thông. Quý khách hoàn toàn yên tâm vì tất cả hàng hoá được công bố giá và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

- Sản phẩm đa dạng với nhiều chủng loại phong phú, từng sản phẩm thiết bị được mô tả tính năng, ứng dụng cụ thể, rõ ràng... giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình với chi phí thấp nhất.

 

- NamTech là đối tác tin cậy của các hãng viễn thông lớn trên thế giới, là nơi mà các đối tác tin tưởng chọn làm nhà phân phối.

- Trung thành với phương châm “SẢN PHẨM GIÁ GỐC, GIAO HÀNG TẬN NƠI”, NamTech luôn mang đến cho Quý khách sự hài lòng khi chọn mua các loại thiết bị chính hãng, giá tốt nhất và được giao hàng đến tận nơi. Đội ngũ kinh doanh, kỹ sư Điện tử-Viễn thông giàu kinh nghiệm luôn sẵn  sàng tư vấn, cung cấp các giải pháp Viễn thông hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách

 

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ được đào tạo chuyên môn tốt, nhiệt tình, tận tụy, phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm Quý khách hài lòng.

 

 

 

 THÔNG TIN PHÁP NHÂN

  • Tên pháp nhân: CÔNG TY TNHH TM DV NAMTECH
  • Tên viết tắt: NAMTECH TRADING SERVICE CO.,LTD
  • Giám đốc: Ông NGUYỄN HOÀNG NAM
  • Mã số thuế: 0 3 1 3 7 8 4 4 7 2
  • Điện thoại: 0938 896  960
  • Địa chỉ: 49/ 2/ 18A Phùng Tá Chu, Khu Phố 7, Phường An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

 

 

SƠ ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI

 Hướng dẫn đường đi đến với Công ty Namtech bằng google map, vui lòng liên hệ để được hướng dẫn thêm qua số 093 8896 960  -  0901 388 660

 

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Facbook
backtop