GIAO HÀNG

GIAO HÀNG

GIAO HÀNG

GIAO HÀNG

GIAO HÀNG
GIAO HÀNG

Giao hàng

THÔNG TIN VỀ VIỆC GIAO HÀNG

 

Vận chuyển giao hàng:
NamTech giao hàng đến tận nơi tại tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Tất cả hàng hóa vận chuyển đến nơi của khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận, đúng quy cách và bao gồm các chứng từ liên quan như: Đơn đặt hàng, Phiếu xuất kho, Phiếu bảo hành, Hóa đơn VAT, Hướng dẫn sử dụng… Ngoài ra còn có các linh kiện phụ kiện luôn luôn được kiểm tra tỉ mĩ trước khi đóng gói kiểm tra chứng từ tiếp theo

Khách hàng ở Tp.Hồ Chí Minh
- Giao hàng đến tận nơi miễn phí với bất kỳ đơn đặt hàng nào.
- Thời gian giao hàng: Từ 01 đến 06 giờ kể từ khi nhận được thông tin xác nhận đặt hàng.

Khách hành ở các Tỉnh Thành Khác:
- Tùy vào từng đơn hàng và địa điểm, NamTech có thể miễn phí giao hàng hoặc tính phí hỗ trợ theo thỏa thuận với mức phí thấp nhất.
- Thời gian giao hàng: Từ 02 đến 36 giờ kể từ khi nhận được thông tin xác nhận đặt hàng.
  Lưu ý: Đối với các đơn hàng cần đặt trước thì thời gian giao hàng có thể lâu hơn.

- Hiện nay, để được ưu tiên mua hàng nhanh nhất, khách hàng vui lòng chuyển khoản NamTech hoặc trả trước khi giao hàng (ghi chú: không công nợ). Ngoài ra, ở một số thành phố lớn, NamTech có dịch vụ COD (thu tiền tại nhà) thuận tiện. Với các đơn hàng (giao hàng), phí dịch vụ quy định như sau:

1. Giao hàng miễn phí: Khu quận 6, 5, 4, 3, 1, 11, 10, 7, 8

2. Giao hàng có tính phí (Quý Khách Hàng xem chi phí ghi dưới phần thông tin của sản phẩm): Khu vực quận 9, 2, 12, Gò Vấp, các Quận Huyện khác sẽ được thoả thuận để hài hoà gắn kết

3. Mặt hàng không nhận hoặc vận chuyển bao gồm:

- Hàng hóa thuộc danh mục Việt Nam cấm lưu thông, cấm nhập khẩu

- Vật gây nổ, gây cháy, gây nguy hiểm

- Hàng hóa làm mất vệ sinh, gây ô nhiểm môi trường

- Hàng hóa có nguồn gốc phi pháp, hoặc có nguồn gốc không rõ ràng.

- Nếu khách hàng cố tình gửi hàng hóa, bưu phẩm kể trên khi cơ quan chức năng hoặc chúng tôi phát hiện thì khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

4. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng sản phẩm theo link hoặc thư đặt hàng của Quý khách yêu cầu với thời gian nhanh nhất. Nếu có sai sót gì chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm. 

Tuy nhiên, trong trường hợp gửi sai đơn hàng, NamTech sẽ phải giải quyết các vấn đề khi có sai xót một cách nhanh chóng nhất

5. Trường hợp hàng hỏng hóc do vận chuyển từ đại diện của chúng tôi, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa hoặc bồi thường thiệt hại theo giá trị của thị trường.

6. Trong trường hợp hàng đã gửi hàng đi (đã có vận đơn), nhưng bị thất lạc, chúng tôi sẽ đợi hướng giải quyết cũng như đền bù từ phía nhà vận chuyển và thông báo đến khách hàng. Khách hàng sẽ nhận được mức đền bù theo thang giá của nhà vận chuyển.

7. Nếu web hủy đơn hàng do hết hàng, hoặc hết giá sale, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng để xử lý theo đề nghị của quí khách.

8. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại gián tiếp do  nguyên nhân bất khả kháng (như thiên tai, động đất, bảo lũ, chiến tranh, bạo loạn, rơi máy bay, do tính chất tự nhiên của hàng hóa, thiệt hại do điện hoặc từ tính xóa bỏ những hình ảnh, dữ liệu hoặc âm thanh). 

9. Trách nhiệm và quyền hạn của NamTech

- Kiểm tra tính hợp pháp của bưu kiện gửi nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật, an toàn và toàn vẹn hàng hóa. (nguyên seal, nguyên box đối với hàng điện tử)

- Chúng tôi có quyền từ chối làm dịch vụ mua hàng và vận chuyển hàng nếu nghi ngờ về tính hợp pháp của hàng hóa đó

- Chúng tôi mua hàng theo yêu cầu của khách hàng theo sản phẩm tại NamTech nên sẽ chịu trách nhiệm về xuât xứ sản phẩm

Trách nhiệm của khách hàng

- Phải cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về người người đặt hàng cũng như người nhận hàng: tên, số nhà, ngõ/xóm/tổ, đường phố, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố , số điện thoại liên hệ, số CMT và những yêu cầu khác theo qui định tại NamTech

- Quý khách phải tự tìm hiểu và gửi cho chúng tôi về toàn bộ thông tin của sản phẩm như: kích thước , thể loại , chất liệu, màu sắc, kích cỡ, xuất xứ… trước khi chọn đặt hàng

- Yêu cầu phía Khách Hàng đặt và huỷ đơn hàng thông báo qua 03 hình thức sau đây: 

A. Gửi thư thông báo huỷ qua hộp thư: Namtech.st@outlook.com
B. Gọi điện trực tiếp đến số (08) 6681 2638 để huỷ đơn hàng
C. Đến ngay địa chỉ giao dịch để Huỷ đơn hàng

Thời gian được tính sau khi đặt hàng 3 tiếng (3h), nếu quá thời gian quy định chúng tôi buộc không hoàn trả tiền thanh toán trước (tiền đặt cọc) của  Quý Khách, đồng thời NamTech cũng không chịu bất kỳ bồi thường hoặc khiếu nại nào.

- Thực hiện việc thanh quyết toán theo đúng qui định tại http://www.namtech.info

 

Trân trọng!

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Facbook
backtop