BẢO MẬT THÔNG TIN

BẢO MẬT THÔNG TIN

BẢO MẬT THÔNG TIN

BẢO MẬT THÔNG TIN

BẢO MẬT THÔNG TIN
BẢO MẬT THÔNG TIN

Bảo mật thông tin khách hàng

BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG


   1.Mục đích và phạm vi thu thập:
 - Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.namtech.info, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên hệ…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. NamTech sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật về thông tin khai báo của Quý khách).  Website sử dụng các thông tin này để hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua hàng trên website và giao hàng.

- Các thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  2.Phạm vi sử dụng thông tin:
  Các thông tin thu thập thông qua website www.namtech.info sẽ giúp chúng tôi:
- Hỗ trợ Quý khách hàng khi mua sản phẩm.
- Tư vấn, giải đáp các thắc mắc của Quý khách hàng.

- Cung cấp cho Quý khách hàng các thông tin mới nhất tại www.namtech.info
- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại namtech.info

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.


  3. Thời gian lưu trữ thông tin:
- Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách ra ngoài.
- Thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ trong thời gian 01 tháng đến 01 năm kể từ lần liên hệ gần nhất hoặc theo yêu cầu của Quý khách.


  4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
  CÔNG TY TNHH TM DV NAMTECH
  Kinh doanh: 0964 28 28 81 - 0945 59 78 60
  Bán hàng: (08) 6681 2638 - (08) 6680 3826
  Địa chỉ: 49/ 2/ 18A Phùng Tá Chu, Khu Phố 7, An Lạc A, Bình Tân

  5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
- Tại bất kỳ thời điểm nào Quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp trên website mà chúng tôi cung cấp hoặc liên hệ theo số điện thoại: (08) 6681 2638, Email: namtech1188@gmail.com

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại đến website namtech.info. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, tùy theo mức độ namtech.info sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.


  6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
- Thông tin cá nhân của thành viên trên website được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, namtech.info sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Ban quản lý namtech.info yêu cầu các cá nhân khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại, …. và chịu trách nhiệm về những thông tin trên. Ban quản lý namtech.info không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi liên hệ ban đầu là không chính xác.

 

 

Trân trọng!

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Facbook
backtop